các mon ơi cho mình hỏi 7 tháng mua đồ sơ sinh dc chua nhỉ

các mon ơi cho mình hỏi lúc trước mình đi khám 1 lần rồi bác sĩ bảo 51% là con gái bây giờ dịch như này k dám đi khám nên k rõ là trai hay gái ạ sắm đồ kiểu gì ạ #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

9 Các câu trả lời

mom nên mua mấy màu trai gái đều mặc được á , mom nên đi siêu âm lại coi trai hay gái

7 tháng rồi mà chưa biết rõ giới tính con à m.. m đi siêu âm phòng khám tư uy tín đi..

2y ago

em 12w bác sĩ đã nói con trai, đẻ ra thằng cu luôn m nhé.. 7 tháng mà kêu 51% cũng quỳ lạy ông bác sĩ..🤧🤧

đồ sơ sinh thì hầu như trai hay gái đều mặc chung đc đó m.

Mom mua màu trung tính như xanh, vàng đc mà

mua đồ màu sắc trung tín thôi mom

mua đồ màu sắc trung tính thôi m

cảm ơn các mon nhá

.