Các mẹ cho e hỏi bé nhà e chích ngừa 1 tháng rồi mà giờ chỗ chích ngừa nổi mũ có phải bây giờ mới

Các mẹ cho e hỏi bé nhà e chích ngừa 1 tháng rồi mà giờ chỗ chích ngừa nổi mũ có phải bây giờ mới hành bé không các mẹ e lo quá

Các mẹ cho e hỏi bé nhà e chích ngừa 1 tháng rồi mà giờ chỗ chích ngừa nổi mũ có phải bây giờ mới
27 Các câu trả lời

k sao m nhé.chích mũi đầu cho bé hành để sẹo mới tốt k có sẹo bắt chích lại á,đừng đụng vì vào vết mũ nhé nó sẽ tự sẹp tự lành,theo dõi bé có bị hành sốt k nha m

Ksao đâu m. Chích mũi lao nv mới hiệu quả. Nên mủ vài lần mới hết và để lại sẹo. Do vậy m đừng động vào hay dùng bất kỳ thứ j để lấy mủ ra nhé

hic be nha e chich cung gan 1 thang mà giờ mới u u lên.hoi đau bsi dan la ve noi mũ nhin riet ko thqy phai đt hoi bsi.bsi bao tuy co đia mô be nô som hay muon co be ko noi luon ạ

ngừa lao tới 2 tháng mấy mới lành. nổi mũ r tự khô và bong ra, đừng động đậy gì hay xức gì hết

mũi lao nó vậy mom ạ. Cứ kệ nó. Nó phải sưng lên, bưng mủ, xẹp xuống tạo sẹo thì mới tốt nhé

có m, bị như z mới tốt m đừng nặn mủ hay đắp gì lên nha , để cho bé lành tự nhiên

mũi lao lúc nào cũng sưng.có mủ.vỡ ra.thành sẹo hết á b.là điều bthuong k sao đâu

mũi lao này nó mưng mủ mấy lần ấy xong nó ms thành sẹo ý mom.kệ nó k s đâu

đúng rồi giờ nó mới hành á.. cứ để tự nhiên rồi vài ngày sẽ hết nha..

m chich mũi lao đúng ko..vay thì bt ko sao đung nặng đừng đụng tới tư no lạn