Có mom nào mà bị viêm âm đạo, nấm đi khám bs kê thuốc uống chưa ạ, bầu 17w

Có mom nào đang bầu 17w mà bị nấm, viêm âm đạo bs kê thuốc uống chưa ạ, bs bảo an toàn cho em bé, nhunge m check google thỳ thấy nhìu tt sợ quá ạ

17 Các câu trả lời

Có mom ạ mom gán dùng thuốc đặt âm đạo đi cho ra hết viêm . e bị vậy chuyển qua khói u làm bé em bị chèn khối u kém hấp thu còn 20% so với trẻ khác nuôi cực lắm

hồi mình chưa bầu mình cũng viêm nhiễm nặng á, mà k biết Sao có bé rồi mình ít ra huyết trắng hay cảm giác ngứa ngáy như trc.

tùy mức độ nặng nhẹ mà bs kê thuốc đặt âm đạo hay ko nha mom. của mom chắc đang nhẹ nè

3y ago

hoang mang phêtd b ạ.bs bảo an toàn nhưng đọc tt ngta bảo nhìu lắm

thuốc bác sĩ kê thì hầu như đã an toàn cho bé nha m, đừng để tình trạng nặng

theo huong dan bsi di mom. đã đi bsi thì đừng rửa nước lá gì nữa mom ạ.

bs đã có cân nhắc rồi, m yên tâm nhé

Uống theo bác sĩ là sẽ hết thôi mom

bác sĩ chỉ kê thuốc đặt thôi mom

vệ sinh bằng nước lá trầu ak mom

mình k m vệ sinh bằng lá trầu nhé