viêm âm đạo, nấm

Em bầu 30w r, nay đi khám bs bảo nấm âm đạo, cấp thuốc cho, mà em lo quá, ko biết có ảnh hưởng đến con ko. Có mom nào bị giống vậy ko? Đặt thuốc có hết ko các mom? Bé quay đầu r

25 Các câu trả lời

Em cũng bị . nhưng k đặt thuốc đâu..em khỏi cả 2 năm nay rồi, giờ bầu cũng k viêm nhiễm ra khí hư gì đâu

Mình cũng từng bị giống m v đi khám bs cho thuốc đặc và thuốc rửa vài lần là hết hẩn

Em thì bs nói nước tiểu dơ, cho thuốc đặt. Cũng chưa biết sao nữa. Lo lắng

Các m thử đun lá Trầu Không rồi vệ sinh đi, hết ngứa đó.

Bs đã cho thì cứ yên tâm mà dùng. Trên đây có phải bs đâu

đặt thuốc hk ht âu mom mik cx bi va su dung r hk ht

Bsi kê đơn thì chắc không sao Mom ạ.

khi mang thai rất dễ bị viêm. nấm

Bác sĩ kê đơn thì cứ dùng đi ạ

rửa nước lá trầu hàng ngày m