Chia sẻ kinh nghiệm mổ đẻ !!!

Có mom nào từng sinh mổ rồi chia sẻ cho e ít kinh nghiệm với ạ , gây tê tủy sống có đau lắm không và bao lâu thì thuốc nhấm vào người , gây tê trong lúc mổ có cảm giác gì k ?? Và bao lâu sau mổ thì hết thuốc tê 😵

14 Các câu trả lời

đúng là gây tê tủy sống chỉ hơi đau thôi .gây tê xong mình cảm giác như trên mây vậy nó cứ bay bay sao ý.mổ lúc nào mình cũng chẳng biết lúc nghe tiếng bé khóc mới biết là đang mổ.đẩy mình vào phòng hồi sức mình rất là tỉnh táo m ạ.không ngủ được nằm cảm nhận từng cơn đau khi hết thuốc tê.bao phê nhé.các m k pk sao chứ mình đau dạ con cộng đau vết mổ rất ư là phê