Chia sẻ kinh nghiệm mổ đẻ !!!

Có mom nào từng sinh mổ rồi chia sẻ cho e ít kinh nghiệm với ạ , gây tê tủy sống có đau lắm không và bao lâu thì thuốc nhấm vào người , gây tê trong lúc mổ có cảm giác gì k ?? Và bao lâu sau mổ thì hết thuốc tê 😵

14 Các câu trả lời

K đau đâu mom ạ e vừa mới mổ đây lúc lên bàn e đau bụng quá e bảo bs tiêm nhanh cho em để e đỡ đau tiêm xong là e hết đau xong thấy người hơi nặng tí r em ngủ thiếp đi đến lúc mổ xong e mới dậy chắc khoảng 1 2 tiếng là hết thuốc tê thì hơi đau tí nếu mom chịu được thì cố còn đau quá thì tiêm thuốc giảm đau 🤣