Chia sẻ kinh nghiệm mổ đẻ !!!

Có mom nào từng sinh mổ rồi chia sẻ cho e ít kinh nghiệm với ạ , gây tê tủy sống có đau lắm không và bao lâu thì thuốc nhấm vào người , gây tê trong lúc mổ có cảm giác gì k ?? Và bao lâu sau mổ thì hết thuốc tê 😵

14 Các câu trả lời

Thoải mái đi mom. Gây tê tủy sống k đau lắm vài giây sau thuốc ngấm là k còn biết gì từ phần hông trở xuống lúc đó bsi mới bắt đầu mổ, chỉ nghe tiếng xẹt xẹt của dụng cụ thôi. Nhưng lâu lâu vẫn thấy hơi đau xí, chịu khó chờ khâu vết thương xong là được đưa xuống phòng hồi sức. Lúc này cũng chưa biết gì cho đến khi ngủ 1 giấc dậy là ôi mẹ ơi thâý 8 ông trời luôn