Nươc ối có màu j vậy mom 37w huyết trắng mình loãng nên ko biết rỉ ối ko lo qu vung kin hay bị ướt

13 Các câu trả lời

mình cũng thế mom ơi. nhưng ko loãng nó ra 1 cục cục trong veo y như nc v á mom.

đây là huyết trắng. nc ôi thường có màu vàng nhạt hoặc ko màu ko mùi

thắc mắc lo lắng thì đi khám ngay mom ơi. mấy tuần cuối ph cẩn thận

nước ổi k màu k đặc đâu mom, 37w rồi mom đi khám xem sao

nước ói k màu k mui nha mom...hay mom jk khám kiểm tra xem s ạ

3y ago

mom cho ehoir như này là nước ối hay huyết trắng vậy ak

nước ối ko màu ko mùi ko có hình dạng cố định

huyết trắng ý, giờ tới sinh là ra hoài à

theo mình thì đó là huyết trắng nha mom

Này là huyết trắng đó mom

ối ko màu ko mùi mom ạ