cần ý kiến gấp ạ

E 12 tuần mà cứ tiết dịch hoài có khi ướt cả đấy quần,nhiều khi ra bợn bợn máy cục huyết trắng,hơi ngưa..như vậy là huyết trắng hay nước ối ạ...coá ai gioóng e k? E sợ bị rỉ nc ối quá

18 Các câu trả lời

B bị viêm pk. B nên rửa pk bằng nước chè thường xuyên sẽ cả thiện nhiều nhé. Chứ đang bầu cũng k dùng thuốc được

M đi khám đi bác sĩ biết cách trị cho hết m ak ..để lâu k tốt đâu

Bị viêm phụ khoa đó. Đi khám đi. Đừng để lâu ko tốt cho bé đâu

bị viêm nhiễm phụ khoa rồi, đi khám bs nhé

Mom bị viêm phụ khoa roi..Mom nên đi khám

rửa nước lá trầu hàng ngày m

Chắc là huyết trắng đó M

lúc đó mẹ có đi khám ko

chuc m sức khỏe

b đj khám thử