Tắc tia sữa

Có mom nào tắc tia mà sử dụng sản phẩm sunflower lecithin 1200mg chưa ạ, mình sinh đc 2th14d rồi mà tắc 2 lần sốt khiếp đi

5 Các câu trả lời

Mom mua cao dán thông tắc tia sữa Bảo Anh đó. Mình mua trên Shopee dán thấy rất hiệu nghiệm. Kết hợp chườm nước ấm, massage vùng ngực rồi uống thêm nước lá đinh năng hoặc nước lá mít mật uống ấm thay nc lọc hàng ngày nhé. Mình đang làm như vậy thấy rất hiệu nghiệm.

m cho bé bú xong dùng máy hút hết sữa ra xem, chị mình cũng bị quá tải sữa dùng máy hút ok đó

Đun lá đinh lăng uống xem đỡ k bạn, đã tắc thì dễ tái lắm thì phải. Hoặc lá bồ công anh

mình cũng hay bị và mình massage cho tan mấy cục cứng

Mk chưa dùng sản phẩm đó