Thai 36 tuần nặng 2.4kg là đúng chuẩn k cm

Có mom nào trong hội mình đang bầu 36 tuần rồi mà bụng bé tí không ạ , e bé e có 2.4kg thôi :( mom nào con còi như e nói cho em biết rằng em không cô đơn đi. Ai cũng bảo bụng bé như 6 tháng làm buồn quá. Nhìn mấy chị 36w con hơn 3kg mà thèm quá. Làm sao con tăng cân tốt đây cm

Thai 36 tuần nặng 2.4kg là đúng chuẩn k cm
7 Các câu trả lời

Mh sinh bé 2kg950 nè mom, trv là bây giờ con vẫn phát triển tốt nên mom đừng lo quá. Con nhẹ cân thì mh sinh dễ miễn sao các chỉ số khác của con tốt là đc r. Mom nên điều chỉnh lại chế độ ăn đa dạng thực phẩm: ăn nhiều trái cây tươi, rau củ, ngũ cốc, các loại hạt, sữa, nước trái cây…chia nhỏ thành 4 - 6 bữa/ ngày để đường tiêu hóa không bị quá tải đồng thời đảm bảo thai nhi nhận được đầy đủ dinh dưỡng.

Mình cũng gọn gàng thôi mà đẻ đc 2'9 kg ,đẻ nhanh Miễn đủ tháng là OK Vậy thôi chứ cũng chẳng ham to làm gì Ì ạch mãi không đẻ được hết hơi đó mom, thai to quá là dễ ăn dao lắm. Sinh con đủ cân đủ tháng có khi k cần rạch tsm. Còn nếu mom muốn tăng cân thêm thì cứ sữa tươi TH k đường, ăn hột vịt lộn

36w chuẩn là 2.6kg nè, bé m hơi nhỏ. m uống thêm stkđ, ăn hột vịt lộn, khoai lang, sữa chua vào nè

Uống STKĐ và ăn hột vịt lộn nhìu xem bé lên thêm ko Mom

mình cũng 37w bụng bé tí bé cũng chỉ đc 2,7kg thôi

mom uống sữa k đường ăn đầy đủ chất

m bồi bổ vào nha.. bé hơi nhỏ rồi đó..