Xin mẹo giúp bé đỡ sốt ..

Các mom ơi ! Cho mình hỏi bé 2 tháng tuổi có dán miếng hạ sốt đc không ạ ? Bon nhà mình vừa đi tiêm phòng sáng nay giờ bé đau vết tiêm vs sốt rồi 😟 Mom nào có mẹo gì hay chỉ mình vs .. chứ mình uống lá tía tô đến buồn nôn luôn rồi mà bé vẫn vậy 🤧 Bé không khóc còn cứ rên rỉ làm mình lo quá 😢😢

Xin mẹo giúp bé đỡ sốt ..
2 Các câu trả lời

vắt chanh vào nước ấm lau cổ, nách, bẹn cho con đi mom

3y ago

mình lau người bé bằng rau diếp cá.. bé có đỡ hơn và ngủ ngoan r mom ạ

mom lau khăn ấm Và dán miếng dán hạ sốt cho bé

3y ago

mình có lau người bé bằng rau diếp cá và dán miếng dán hạ sốt nên bé chịu ngủ rồi mom ak