baby

Có mom nào thử ve lên 2 vạch đậm đc 5 tuần .sau siêu âm ra con gái ko nhỉ mình 2 trai rồi giờ con mới 7 tháng ko có kinh mà dính bầu. thử ve lên 2 vạch đậm ai cũng bảo trai nữa buồn quá ak

15 Các câu trả lời

Thu que 1 vach dam 1 vach mo .la tinh độ tuoi thai thôi. do ban thu som hay muon thoi ,minh sau qh 9ngay thu que ,con 5ngay moi den ngay kinh thi thu 1vach dam 1vach mo .roi doi them tre kinh 10 ngay thi thu lai 2vach dam ne

5y ago

Chua dau bn oi .khoang 15,16 tuan sieu am gioi tinh moi chinh xac

Bé e đang tham gia cuộc thi ảnh của TAP trên app này. Mom ghé link cho e xin 1 like vào hình bé trong link với ạ. E cảm ơn mom https://community.theasianparent.com/booth/1185575?d=ios&ct=b&share=true

chuc m suc khoe Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Vg 2 vạch đậm con gai nek mom thử lấy nc tiểu với nc tẩy q.áo xm co sủi k nêu sủi la con trai k la gai mk chưa thử nhưng nghe nta nói v

4y ago

Giờ bạn bit trai hay gái chưa @kiều kiều

Cầu nguyện thôi mom. Mình tới 5 tháng mới xác định chính xác trai hay gái vì bé cứ co người lại.

5y ago

Cảm ơn mom hi

Thai mới thì vạch nhạt, thai dk nhiều tuần thì vạch đậm, chả lẽ đến giới tính

5y ago

Mình thử hồi 4 tuần đc 2 gạch đậm ak..nghĩ trai nhiều

Đâu thể nói màu mà bảo trai gai dc bn ơi, đợi đến 13w dj siêu âm bjt ah

Mình thì khác mang bầu 2 lần thử lên toàn 2 vạch đậm. 1trai 1gai nè

5y ago

Mình cũng trông như bạn chứ 2 đứa trước thử 2 vạch đậm điều là trai.. giờ con mới 7 tháng ko có kinh lại dính bầu chả bt.. thử lên 2 vạch đậm ai cũng bảo trai tiếp buồn chán thiệt

Không dựa vào đó được nha mom . Không có cơ sở khoa học

Màu của que thử ko thể biết đc là bé trai hay gái mom nhea

5y ago

UK mình cũng trông là z..hỏi nhiều người ai cũng bảo trai chả bt sao..thôi tới đâu hay tới đó z