Cách nào bớt đau lưng

Có mom nào sinh xong bị đau lưng ko ạ. Mình sinh thường xong mà h đau lưng với mông quá trời ko ngồi cho con bú dc lun 😪

13 Các câu trả lời

tình trạng chung luôn rồi mom.. em chưa kịp hết đau lại bầu nữa.. kiểu này chắc đẻ xong nằm 1 chỗ luôn..😭

mình cũng vậy, dần dần mình nằm cho bé bú chứ khi chưa quen cứ ngồi đau lưng lắm

haizzzz, giờ lưng tui muốn phế luôn rồi đây. Đau lắm 😭 ko ai hiểu cho cả 😢

chỉ còn cách là massage thôi m ạ m có thể xoa bóp bẳng rượu gừng nhé

mình dù nóng vẫn nằm đệm đây, bỏ ra cái nằm muốn gãy lưng luôn

mk cũng vậy m..bh lại chuyển sang đau cổ vai r đây

tình trạng chung :( . nhưng mình k nặng như m. :(((

ko biết tại sao, nhưng sao t ko đau lưng nhỉ

mik cx bị tới lúc này gần 8th lun r

, có ,sáng sớm là dậy k nổi luôn