E xin cách làm bụng nhỏ sau sinh mổ

Cm cho e hỏi sinh mổ làm sao cho bụng nhỏ lại v ạ? E sinh đc gần 2 tháng, đc mấy chị trong cty chỉ cách làm nhỏ bụng sau sinh mổ là chườm muối bụng. E Cho muối, ngải cứu, gừng và nghệ vào chảo lớn đảo đều cho đến khi nóng già. Sau đó, cho túi vải, đợi nguội bớt mới chườm lên 15-20p mỗi ngày. Ko biết còn cách khác ko ạ, e muốn làm kết hợp để nhanh tiu mỡ hơn

E xin cách làm bụng nhỏ sau sinh mổ
10 Các câu trả lời

Chườm muối là đúng bài rùi nè nhưng phải kiên trì, chịu khó làm đều đặn hàng ngày, cho vào túi vải xong lần sau bỏ vào lvs quay nóng 4-5p là dùng lại dc tiếp, treo ở nơi khô ráo vì muối dễ ẩm, sau 7 ngày thay lượt muối mới. Nhanh nữa thì mỗi ngày gập bụng 15 lần, có bài hdan trên youtube đó, tranh thủ tập tại nhà 15p, kết hợp ăn uống khoa học nữa để nhanh lấy lại vòng eo 56 nha

Cái này cần kiên trì vs tg dài đó e, e ko nên nôn nóng mà ảnh hưởng đến vết mổ nha. Ngoài chườm múi e có thể sử dụng nịt bụng 1 – 3 giờ/ngày. Sau đó tăng giờ nịt lên 2 – 4 giờ/ngày sau khi sinh được 3 tháng. 4 – 8h/ngày sau khi sinh được 6 tháng. Qan trọng là e chọn các loại nịt có size phù hợp, không nên cài quá chặt mà phải duy trì sự thoải mái cho vùng bụng.

Kiên trì thôi Mom, mới có 2th nên ko cần phải gấp quá đâu Mom. Sức khỏe là quan trọng nhất nè

em cũng hóng, bụng đang to như bầu mấy tháng v á..😆

Muốn làm nhỏ bụng thì cũng phải Kiên trì thôi m

kiên trì, tập thể dục, cho bé bú nhiều :))

phải kiêng trì thôi mom

phải kiên trì thôi mom

đẩy bài cho mom nè

hóng ké