Có mom nào bị đi cầu ra máu sau sinh không ạ?

Có mom nào sau sinh mổ bị đi cầu ra máu chưa ạ. E sinh đc hơn 20 ngày bị táo bón đi cầu ra máu nhiều dù chế độ ăn uống vẫn ăn rau nhiều, trái cây các thứ vẫn bị vậy 😢 Hồi bầu em có bị táo bón một thời gian dài nhưng sau đó ăn uống bồi bổ nên cũng hết rồi, nếu e bị trĩ thì có nên uống thuốc hay dùng thuốc đặt để hết ko ạ? Các chị tư vấn e với

14 Các câu trả lời

bị trĩ đấy ạ, mua rau diếp cá về ăn sống or xay nước uống 3,4 lần là hết nha mom