bầu 35tuan

Có mom nào rạn ở háng như mình ko ngứa muốn chết 😒rạn tàn chổ hiểm ko ak biết làm sao h. Sinh xong có hết ko các mom 😭

9 Các câu trả lời

Mk cũng bị rạn ở háng.bụng k ran mât Mom like anh giup mk https://community.theasianparent.com/booth/917879?d=ios&ct=b&share=true

Mình rạn bụng. Ngứa quá. Bôi dầu bio oil mà k ăn thua vết rạn nó tấy đỏ hết cả lên 😩

Bôi dầu dừa đi mom, rạn trắng còn dễ hết chứ rạn đỏ là pó tay

Rạn da thì sao het đc mẹ. Hạn chế rạn dùng dầu chống rạn thôi.

Rạn là rạn. Bôi gì thì cũng ko hết chỉ đỡ đen thôi mom

Bôi dầu dừa vào chỉ mờ thôi m

Thê thảm vậy M 😭

Bôi dầu dừa vào m

Ghê vậy

4y ago

Mới có đứa đk. Mà nhìn cái háng tưởng 3.4 đứa ko😭