Thiếu ối nghiêm trọng

Em mới đi khám thai về, nay em được 37w3d, bác sĩ bảo thiếu ối. Có mom nào đường kính ối 3.5 cm không ạ? Giờ em nên đợi có dấu sanh rồi nhập viện hay nhập viện theo dõi ngay luôn hả các mom? Chứ em lo lắng quá#các_mom_tư_vấn #xin_kinh_nghiệm #Xinykien #thiểu_ối

Thiếu ối nghiêm trọng
12 Các câu trả lời

bs có nói mom nhập viện k? nếu có thì nên nghe theo bs nha mom giờ mom uống nhiều nước vào, nước mía, nước dừa vào nữa nha

Chỉ số ối thấp quá mom nên đi bv khám và theo dõi, mom uống nhiều nước và uống nước dừa thử xem sao

mom uống nhiều nước vào nhé,nhập viện bsi theo dõi cho yên tâm hơn mom ạ

Nước dừa, mía, nước ép traid cây. Nước ấm . Uống nhiều vào mom ah

Bsi ko kêu nhập viện thì ko cần nhập mom. Uống nhiều nước lên mom

chỉ số ối thấp quá m ơi, theo mình m nên nhập viện theo dõi nè m

2y ago

ờ, mong là mọi chuyện ổn nè

m đi khám bs chỉ bảo thiếu ối chứ k dặn dò gì s m..

Uống nước nhiều vào. Dừa, mía, nước ép trái cây

nghe theo lời khuyên bs đi m

mom nên nhập viện lun ạ