Ai muốn con có lúm đồng tiền hông

Có mom nào nghiện ngắm má lúm k nè, ai có cái lúm đồng tiền là dòm vô thấy có cảm tình liền đúng k cm? Mình thần tượng a dv Hyun Bin hơn 10 năm nay r, lưu ảnh về đầy đt lúc bầu cứ đem ra ngắm với hy vọng nặn đc má lúm cho con, nay con 33w rồi. Hai vc mình thì k phải đồng tiền mà như đồng điếu ấy, lâu lâu dòm cũng có lúm lúm nhưng k rõ như a dv này :))) rồi hình như có mẹo đi ăn trộm lựu nữa để nặn má lúm cho con, có ai áp dụng thành công k mình bắt chước

Ai  muốn con có lúm đồng tiền hông
12 Các câu trả lời

Mình thì ngược với mom, hai vc đều có lúm đồng tiền mà bé con k có :))) Mom thử mẹo này dễ hơn với trái lựu nè, là treo hai trái lựu trước cửa nhà, chọn 2 trái đẹp nhất, vừa chín mọng, cột dây vào r treo lên cửa 2 bên tương xứng, đặc biệt là làm âm thầm, không để ai biết, nên làm buổi tối nha mom. Còn trộm lựu thì hơi phiêu :))) sợ bị bắt thì quê lắm haha