Ai muốn con có lúm đồng tiền hông

Có mom nào nghiện ngắm má lúm k nè, ai có cái lúm đồng tiền là dòm vô thấy có cảm tình liền đúng k cm? Mình thần tượng a dv Hyun Bin hơn 10 năm nay r, lưu ảnh về đầy đt lúc bầu cứ đem ra ngắm với hy vọng nặn đc má lúm cho con, nay con 33w rồi. Hai vc mình thì k phải đồng tiền mà như đồng điếu ấy, lâu lâu dòm cũng có lúm lúm nhưng k rõ như a dv này :))) rồi hình như có mẹo đi ăn trộm lựu nữa để nặn má lúm cho con, có ai áp dụng thành công k mình bắt chước

Ai  muốn con có lúm đồng tiền hông
12 Các câu trả lời

ui giời thả tim, thả tim, chung idol rùi chế, mãi mãi 1 tyeu k thay thế với Hyun Bin oppa, tối phải cày lại CLOY mí đc. e nhớ đọc đâu là những ai có má lúm đồng tiền là do kiếp trc k chịu uống nc vong tình khi đi qua cầu Nại Hà bắc qua sông Quên mới bị Mạnh Bà đánh dấu như vậy, nên dù ở kiếp này vẫn nhớ về chuyện kiếp trc. còn theo khoa học thì rõ ràng má lúm 1 phần là do di truyền rùi nhưng nhìu ng vẫn tin là ăn lựu với ngắm ebe có má lúm nhìu thì con m cũng có. cũng k mất j thì cứ thử thui hehe

Mình thì ngược với mom, hai vc đều có lúm đồng tiền mà bé con k có :))) Mom thử mẹo này dễ hơn với trái lựu nè, là treo hai trái lựu trước cửa nhà, chọn 2 trái đẹp nhất, vừa chín mọng, cột dây vào r treo lên cửa 2 bên tương xứng, đặc biệt là làm âm thầm, không để ai biết, nên làm buổi tối nha mom. Còn trộm lựu thì hơi phiêu :))) sợ bị bắt thì quê lắm haha

cái này cũng hay thật chứ, nhiều bé bố mẹ k có lúm mà sinh con lại có như chị dâu mình có cái má lúm sâu Hoắc luôn mà sinh cháu lại k có má lúm

mình đã thử và thành công, ăn cấp lựu nhưng của nhà ngoại với lại thích ai để hình điện thoại ảnh đó cứ ngắm sanh con ra sẽ giống á mon

mh thì chịu, 2 vc mh đều có lúm đồng tiền đây mà sinh con chẳng có cái nào 😅

mình cũng muốn còn có má lúm ,mà bố mẹ k có thì còn cũng k có rồi 🤣

Chắc do di truyền nè Mom, mình hông rành dụ này :))

thường thì do di truyền m ạ..

thường thì do di truyền m nhé

chắc do di truyền á m