thành viên mới

Các mom ơi muốn con sinh ra có má lúm đồng tiền thì làm sao ai có kinh nghiệm chỉ mình với ạ

25 Các câu trả lời

1 phần là do gen, ăn lựu nhiều nha mom, hoặc xin bé nào có đồng tiền cho bé. Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/977340?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Mình có lúm đồng tiền, cũng ăn lựu, mà sinh ra thì bé không có đồng tiền chỉ có đồng điếu, hay là nặn đồng tiền chưa tới :)))) Nói đùa chứ do di truyền hết bạn ơi, ba hoặc mẹ có thì đa số bé sẽ DỄ có hơn

Ăn lựu m,mình ăn có trái h con mình cũng có mà cười giữ lắm mới có, Nếu không phiền m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/977259?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Đi ăn cắp lựu về ăn nhé. Phải trộm mới nghiệm. Mình dc các mẹ có con trc chỉ lại như vậy nhung mình bầu bé trai nên k có lm. Mình chưa thử k cũng k biết có đúng k

E đang tham gia cuộc thi. Phiền m vào link cho hình bé 1 like được k ạ. E cám ơn nhiều ạ. https://community.theasianparent.com/booth/977404?d=android&ct=b&share=true

Nếu mom hay ba bé mà có má lúm đồng tiền thì con sẽ theo gen nè Còn nếu không xem hình em bé có má lúm đồng tiền á

Cái này tìm hiểu trên mạng thấy bảo do gen di truyền. Nếu bố hoặc mẹ có thì con có khả năng trên 50% là có

Mua lựu vê ăn nhiều vào mom. Minh sinh bé trai mà có tới 2 lúm đồng tiền sâu lắm.

Do gen thôi m,mình ăn nhiều lựu chẳng ăn thua.con chỉ có đồng điếu

Mình thấy nhìu ng trộm lựu về ăn con có lúm đồng tiền nè mom