?

Có mom nào làm mẹ đơn thân khi con chưa ra đời chưa ạ? Có khó khăn gì nhiều không ạ

12 Các câu trả lời

Nhiều khó khăn lắm mom. Nếu về được nhà mẹ chăm thì đỡ cực. Hoặc vào các nhà tạm lánh dành cho các mom đơn thân mang thai, sinh con thì có người giúp đỡ. Chứ 1 mình "bơi" khổ lắm mom

Cuộc sống lúc nào chả có khó khăn m?ngay cả khi có ck cũng còn nhiều khó khăn nữa chứ? vì lý do nào đó phải như vậy thì mong rằng m cũng mạnh mẽ và cố gắng vượt qua nhé! thương bé

Đủ thứ hết mom: kinh tế, tinh thần. Nếu ở nhà mẹ đẻ thì đỡ được chút. Mom vào link cho mình xin 1 like với mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/811609?d=android&ct=b&share=true

Khó đủ điều mom ạ. Cố lên mom Mom vào link like giúp mình hình bé với. Cảm ơn mom https://community.theasianparent.com/booth/810705?d=ios&ct=b&share=true

Nhìu khó khăn lém m. Cố lên m. Rôi cái j cung qua nhanh thui ạ

Chắc chắn là Nhiều khó khăn lắm M ơi

Nếu về nhà mẹ ở đc thì tốt nhé mom

Khó chưs mom. Kinh tế, tinh thần,...

Có nhiều có khăn lắm m

Có nhiều kk lắm m