Mẹ đơn thân

Có ai đang làm chuẩn bị làm mẹ đơn thân giống em không? Con em được 14 tuần rồi

35 Các câu trả lời

Không ủng hộ . Nhưng mẹ đơn thân. Sống vui khỏe . Vì mình vì con. Vì những người quan tâm mình. Chả phải hầu hạ ai. Chả phải sống trên cảm xúc của người khác. Chả phải tổn thương,suy nghĩ điều gì khác . Chúc 2 mẹ con mạnh giỏi nhé

Có mình nè m...mình vẫn ko tin và chưa chuẩn bị hết tinh thần để làm mẹ đơn thân...mình nay đã 32 tuần r....m cố gắng vượt qua nhé, ko đc tôn trọng thì mình nên từ bỏ sớm.

Cứ coi như mình lãi một đứa con mom ạ. Có những hạnh phúc mà chỉ người làm mẹ rồi mới hiểu thôi. Thế nên mom hãy hạnh phúc nhé.

Có m nè. M đc 25w rồi. Mạnh mẽ lên mom. M thấy nv còn thoải mái hơn là ở đó áp lực và suy nghĩ mà lại k đc tôn trọng.

Có nhiều nơi nhận nuôi mẹ đơn thân mà em, em lên gg gõ xem, trước chị xem có thấy mà quên mất . Cố gắng lên nhé

Mình đây không có gia đình người thân hay bất kỳ ai, ko biết tới sanh như thế nào ở đâu nữa, lo lắm

Biết là vất vả nhưng nếu ngta k có lòng thì cũng k cần mom à. Bên cạnh vẫn còn gia đình ruọt thịt mà

5y ago

Đúng rồi. Em đã đắn đo rất rất nhiều, biết là không dễ dàng, nhưng họ đã như vậy thì mình cũng chẳng luyến tiếc gì nữa

Mạnh mẽ lên nhé Mom, chúc 2 mẹ con Mom có sức khỏe nek, mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi.

Mình cũng vậy nè mom. Mình lại còn ko có gđ nữa. Suốt ngày đủ áp lực và stress

mình thấy nhiều mom là mẹ đơn thân nhưng sống rất vui vẻ và hạnh phúc