Cân nặng thai kỳ

20w baby hơn 3 lạng, mom tăng 3kg là bt phải ko ạ. Nhưng bs bảo mom hơi thừa cân là do lúc chưa bầu mom bị thừa cân chứ có phải do thời gian bầu ăn nhiều đâu mấy mom nhỉ

13 Các câu trả lời

.M ăn thêm nhung món vào bé nhanh hơn vao mẹ như trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò...Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu 24hat pha chung luôn dễ uống ko ngán như sua bầu mà thấy ko bi táo bón, bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh hơn M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg có tuần bé tăng 250gr ý. M mua ben c nay #Zl_0369750063 M thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem

Mom giống minh nè. mình mập sẵn nên là ăn uống hạn chế tinh bột. mình sợ ko đủ chất nên uống dinh dưỡng bầu chỗ zalo c này 0989688394 . cả thai ki tăng 7kg sinh bé 3.7kg . loại này vào bé bé tốt lắm mom ít vào mẹ . Mom sang zalo đo hỏi họ tv cho mom

nhưng nếu lúc chưa bầu mà thừa cân thì khi mang bầu vẫn phải tăng ít hơn ng bt đó mom

Mình 20w cũng chỉ tăng có từng ấy, giờ 37w tăng 13kg rồi

mom cứ hạn chế bớt tinh bột lại là dc

cân nặng mẹ con đây ạ

Hạn chế tinh bột M nhé

kiem tt ạ

qtam

tt