thai thừa cân.

Siêu âm con 25 tuần mà bé nặng 858gr, dài 37cm. Bs nói bé to hơn chuẩn. Mình lo bé bị béo phì quá. Có mom nào siêu âm giống mình ko tư vấn dùm mình với

2 Các câu trả lời

Em 26w2d 891gr ko thấy bác sĩ nói gì ạ, của chị bác sĩ nói thừa kg ạ?, huhu , e còn tg bé nhà mình như thế là nhẹ cơ, chả hiểu thế nào nữa hixx😭

4y ago

26t thì chuẩn của con là 760gr, 27t tuần 875gr. Bé của mom như vậy cũng chuẩn rồi ko bị dư cân nhiều đâu do độ sai số khi siêu âm khoảng +-120gr í

Mình nè m tới lúc sanh lun bé chỉ 4kg2 thôi à

2y ago

mom sanh thường hay sanh mổ mom?