Kinh nguyệt không đều có thai được không

Có mom nào kinh Nguyệt không đều chia sẽ dấu hiệu lúc mang thai cho e với. E trễ 18 ngày mà thử que chỉ 1v 😢, mà đó h bị kiểu này 2-3 lần r riết e nản luôn, ông bà cứ trông cháu mà hai vc cố mãi chưa đc. K biết có phải do kinh Nguyệt không đều khiến khó đậu thai hay k nữa, bổ sung folic r, cũng tiêm ngừa r mà con thì chưa về

Kinh nguyệt không đều có thai được không
10 Các câu trả lời

Kinh k đều thì vẫn có thể đậu thai bthuong dc mà mom vì trứng vẫn rụng nhưng k dc thụ tinh thì mới có kinh chứ, có điều sẽ khó hơn và mất tgian hơn tại k xác định dc cxac thời điểm rụng trứng là khi nào. Nếu có baby thì do hên là phần nhiều. M nghĩ mom nên đi khám để bsi tư vấn kĩ hơn, có bệnh thì chữa dứt điểm, nội tiết k ổn định thì điều chỉnh lại, thả bầu thì dùng thêm các công cụ hỗ trợ như que canh trứng ý thì xác suất đậu thai sẽ cao hơn