Kinh nguyệt không đều có thai được không

Có mom nào kinh Nguyệt không đều chia sẽ dấu hiệu lúc mang thai cho e với. E trễ 18 ngày mà thử que chỉ 1v 😢, mà đó h bị kiểu này 2-3 lần r riết e nản luôn, ông bà cứ trông cháu mà hai vc cố mãi chưa đc. K biết có phải do kinh Nguyệt không đều khiến khó đậu thai hay k nữa, bổ sung folic r, cũng tiêm ngừa r mà con thì chưa về

Kinh nguyệt không đều có thai được không
10 Các câu trả lời

mình kn ko đều đây, vẫn bầu bth mom ạ. Vấn đề ở đây là tâm lý của mom chứ ko phải sinh lý mom à. Mom càng suy nghĩ nhiều, càng bị tác động bởi những lời "hối thúc vô duyên" kia thì càng ko đậu nổi đâu mom à. Mình trc kia cũng y như mom vậy. Một thời gian dài mình cứ mãi để ý những câu nói, câu hỏi, sự thúc giục của người khác, điều đó vô tình tác động đến tâm lý và ảnh hưởng đến sinh lý, kinh nguyệt ngày càng ko đều vì cứ mãi lo lắng "thiên hạ nói này nói kia". Sau một biến cố đau lòng thì mình đã học đc cách buông bỏ, mình bắt đầu ko để tâm tới bất kỳ ai nói hay nhắc vấn đề con cái nữa. Đồng thời, mình đi du lịch, bồi bổ, ăn những món mình thích, làm những điều mình muốn. Một ngày nọ, mình phát hiện mình có bé. Vậy đó mom, mom đừng quá nghĩ ngợi về chuyện con cái. Con cái là lộc trời cho. Càng mong cầu càng ko có. Hãy cứ để mọi chuyện thuận theo tự nhiên mom ạ. Rồi đúng lúc, đúng thời điểm con sẽ đến thôi mom ạ. Thời gian này mom cứ ăn uống đầy đủ, có lối sống lành mạnh, đi chơi đây đó cho khuây khỏa đầu óc, giãn tinh thần ra mom ạ. Còn nếu 2vc lấy nhau dc tầm 2 năm rồi mà chưa có con thì nên đi khám cả 2 vc để xem sao. Thuốc thang dù là thuốc sắt hay vitamin thì phải do bác sĩ kê toa mới dc, chứ ko dc tự mua uống nha mom. Dục tốc bất đạt, mom ạ. Chúc vc mom sớm có bé nhé.

Kinh k đều thì vẫn có thể đậu thai bthuong dc mà mom vì trứng vẫn rụng nhưng k dc thụ tinh thì mới có kinh chứ, có điều sẽ khó hơn và mất tgian hơn tại k xác định dc cxac thời điểm rụng trứng là khi nào. Nếu có baby thì do hên là phần nhiều. M nghĩ mom nên đi khám để bsi tư vấn kĩ hơn, có bệnh thì chữa dứt điểm, nội tiết k ổn định thì điều chỉnh lại, thả bầu thì dùng thêm các công cụ hỗ trợ như que canh trứng ý thì xác suất đậu thai sẽ cao hơn

Có mình nè mom nha... Mình từ lúc có kinh đã k đều, chưa bao h biết kinh đều là ntn luôn. Năm lớp 9 là 6 tháng bị 1 lần, tới lúc lấy ck 2 tháng bị 1 lần vẫn k đều k canh ngày đc thế là mua que canh rụng trứng xài có baby lun nha! Bạn nên thử đừng lo lắng quá với đừng quá áp lực sẽ khó có con

m đi khám phụ khoa chưa nè.. kinh nguyệt k đều nhiều khi bị đa nang buồng trứng khó đậu thai nha.. m mua que canh trứng rụng về dùng xem nhé..

e thì lúc trước mang bầu kinh cũng đều lắm mà sanh xong e toàng là bị trể cả hơn nữa tháng mới có á , mom đi khám xem

Kinh nguyệt không đều vẫn mang thai bình thường được mom nhé. Con cái là lộc trời cho, cố gắng lên ạ.

Mình ko rõ vấn đề này, đẩy bài cho Mom

kinh nguyệt ko đều vẫn có thai m nhé

mh không thể rõ nữa

tt