Giấc ngủ ngon

Có mom nào gặp tìh trạng mất ngủ sau sinh như e kg ạk. Lúc trong tháng e ngủ rất ngon. Từ hồi ra tháng tới giờ có hôm e thức sáng đêm kg ngủ dx. Hôm nào ngủ dx cũng tầm 5 6 tiếng là cùng. Ban ngày thì chộp mắt chừng nửa tiếng hơn. Làm s để ngủ dx ngon giấc giờ mấy mom. Chứ thức kiểu này quài e mệt mỏi uể oải trong ng quá

5 Các câu trả lời

thư giãn cho dễ ngủ m Em đang tham gia cuộc thi #TAPhallowween M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1173347?d=android&ct=b&share=true

nên thư giãn tinh thần, có thể m bị khủng hoảng tâm lý sau sinh thôi

có nhờ đc ai chăm con ko?

e cũng khó ngu

Mình có