Làm j để bé ngủ ngon ngủ nhiều

Bé đc 18 ngày. Đêm ngủ k sâu giấc ngày ngủ ít tầm 5-6 tiếng làm tn để bé ngủ sâu giấc hơn và ngủ nhiều hơn.

6 Các câu trả lời

con mình đc 1 tháng 13 ngày. Nó ngủ ngày phải bế đc nửa tiếng dậy khóc, bú mệt. đêm nó cũng chẳng ngủ nhiều 12h_4h ngủ trên tay, đặt là dậy khóc, đòi bú đến trớ cũng ko ngủ. mình cũng stress đây. hy vọng tầm 3,4 tháng sẽ đổi thay

bé sơ sinh vậy đó mom, con mình có khi 12h đêm k ngủ, mãi 2h mới ngủ có khi đêm ngủ thì 4h sáng dậy rồi

thường bé sơ sinh z ạ ra tháng là từ từ đỡ lại à mom cố lên nha... khi nào bé ngủ tranh thủ ngủ ạ

ngày ngủ zay là nhiều rồi mom ạ, chí ít là nhiều hơn con mình, nó ko ngủ lun í

ngủ vậy là đc rồi m

cố lên m