Siêu âm 35t

Có mom nào gặp trường hợp như m k ạ? M SA lúc 33t chiều dài xương đùi con là 59mm tới tuần 35 SA còn 56mm, cân nặng con cũng nhẹ hơn so với tuổi thai trong khi các lần khám trước cân nặng con luôn đạt chuẩn. Do m đi SA k mang theo phiếu cũ về nhà so mới phát hiện ra. Hix

13 Các câu trả lời

Không sao đâu chị, hôm qua em đi siêu âm cách nhau 1 tuần mà cân nặng và chiều dài xương đùi cũng giảm, hỏi bsi nói có sai số với tùy cách đo của mỗi ng cũng có sai số chứ không phải em bé nhỏ lui đâu ạ

Sắp sinh rồi, mom dự định sinh ở đâu thì nên siêu âm và khám ở đó để bs tiên lượng cuộc sanh cho mom và cũng có hướng tư vấn dinh dưỡng cụ thể cho con và mom. Chúc mom và con có 1 thai kỳ khỏe mạnh.

M uống sữa tươi ko đường, ăn trứng lộn, bơ, khoai lang cho be Lên cân nha https://community.theasianparent.com/booth/824621?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình với ạ

K phải là con giảm đi đâu M. Hồi đó bé nhà mình cũng thế thực sự là đo sẽ có sai số nhé. M cố gắng ăn uống đầy đủ để con phát triển tốt là đc nhé

Cùng 1 chổ khám hay sao ạ. Thời gian này mom nen đến bv khám nơi mà mình dự tính sinh bé để bsi theo dõi luôn.

Nên khám cùng 1 chỗ để theo dõi chính xác nha mom, với lại cân nặng là ước lượng thôi nè

Đi kham thêm lần nữa đi m có khi khám chỗ này chỗ khác mới có sai số v đừng lo

Vậy ko sao đâu,lần sau m lại về chỗ cũ xem

1 chỗ khám hay nhiều chỗ z mom

4y ago

Z là đúng rồi nè Khi khám nên chọn 1 chỗ uy tín và theo dõi con sẽ chuẩn nhất Nhiều chỗ sẽ nhiều kết quả khác nhau vì máy móc họ đo khác nhau chênh lệch về cân nặng chiều dài hay số tuần rất ít

Kiểm tra thêm lần nữa m