đường kính lưỡng đỉnh to hơn tuổi thai

Có mom nào gặp trường hợp giống con em ko , mới 38w mà bpd đã 99mm roi các bộ phận khác thì cũng binh thường cân nặng được khoảng 3.4kg thôi , bs bảo khả năng phải mổ nhưng e lo ko biết đầu con to như vậy con có vấn đề gì không nữa. Có mom nào gặp trường hợp tương tự chia sẽ để em bớt lo với ạ!

9 Các câu trả lời

Bạn nên coi clip về quá trình sinh nở, họp sọ e bé còn mềm và chưa liền khối lúc sinh thường sẽ tự ép lại để đầu nhọn lại và ra ngoài, e bé nào cũng vậy... cho nên sau sinh mới chú ý chăm nghiêng xoay đầu e khi ngủ, đầu e sẽ tròn lại

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Giống như người lớn mình, có mấy người đầu nhìn hơi to , có mấy người đầu nhỏ đó mom . Không có vấn đề gì đâu

5y ago

Cảm ơn mom. Minh chỉ sợ con nhìn hok cân đối lại tội nghiệp cho con.

Mình 38w bpd cũng 99m nè.nhưng chưa quay đầu nên 2 ngày nữa mổ r

4y ago

mình còn 5ngày nữa là 40 tuần , mà chưa quay đầu nữa , đầu 95mm nè , 3 ngày nữa mình cũng ăn dao.

dễ ăn dao hơn th mom

mổ cho an toàn m

tt

Tt

Mik lúc đẻ lưỡng đỉnh cũng 100mm

5y ago

Tớ sinh thường