Thai 21 tuần 5 ngày

Mọi người ơi . Cho em hỏi . Em thai đc 21 tuần 5 ngày. Đi siêu âm thì kết quả Chiều dài Xương Đùi (FL) 33mm (5%) . Đường Kính Lưỡng Đỉnh (BPD): 47mm (4%) . Bác sĩ bảo Xương Đùi và BPD quá nhỏ so với tuổi thai . Nếu 10 ngày sau siêu âm lại mà kết quả vẫn nhỏ thì phải lại Xét Nghiệm lại xem em bé có bị dị tật gì không . Có mom nào gặp trường hợp giống em chưa ạ . Cho em xin chút ý kiến với 😭 .#tập_đầu

10 Các câu trả lời

ăn uống bồi bổ vào mom. mom uống thêm sữa tươi ko đường, ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua nhé. Vào con hết nhé. Lần sau đi siêu âm chỗ khác xem sao

3y ago

lần sau đi nơi khác siêu âm đi mom

ủa chiều dài xương đùi vậy không phải bt sao? có bài viết trên app về chỉ số này mom tham khảo thử

bé e k bị mom cố gắng ngi ngoi ăn uống thêm ạ... chúc bé iu un khỏe mạnh ạ

chúc mừng năm mới nha mẹ bầu

đổi siêu âm chổ khác thử mom

ôi 🥺 hi vọng 2 mẹ con khỏe

đi siêu âm chỗ khác đã mom

nghe theo bs thôi m

nha mình ko bị

x