Mất ngủ ở tuần thứ 20

Có mom nào giống mình ko.bữa này mình đc 20t mà mất ngủ.đêm thì ko ngủ đc bạn ngày thì cũng ko luôn.có cách nào khắc phục ko các mom

11 Các câu trả lời

Mình lúc 20w cũng mất ngủ thế, xong mình ăn hạt sen hầm táo đỏ + uống dha vào buổi tối sau 2 đêm mất ngủ mình lại ngủ ngon, giờ mình 24w rồi

Mất ngủ tới gần đẻ luôn. Gần đẻ thì masc tiểu nên khỏi ngủ luôn. Đẻ xong chăm con thì càng khổ ngủ

lúc 16 tuần là mình mất ngủ toi gio được 20 tuần vẫn chưa ngủ ngon

mom ngâm chân bằng nước ấm trước khi đi ngủ xem sao mom

Ngâm chân nước ấm trước khi ngủ xem m

Ăn thêm hạt sen xem cải thiện k m

mình cũng bị, hơn 24w mới hết

uống sữa ấm trước khi ngủ

Mất ngũ suốt thai ki nè

Ăn hạt sen mom