mẹ bầu bị nhứt đầu và khó ngủ

em mang thai đc 20 tuần mà 2 ngày nay cứ nhứt đầu ko chịu đc... mất ngủ chắc đc tuần hơn rồi 1 2h sáng mới ngủ... cho em hỏi có cách nào trị nhứt đầu với mất ngủ ko ạ :(((

7 Các câu trả lời

Mất ngủ làm mom nhức đầu đó. Cố gắng thư giãn đừng suy nghĩ nhiều. Buổi tối trước khi ngủ uống sữa ấm, nếu không uống được sữa có thể uống ngũ cốc ấm ( mình uống ngũ cốc), nghe nhạc êm dịu sẽ dễ ngủ đó.

Bạn chịu khó tập thể dục nhẹ vd đi bộ 30phut, và đọc sách tầm 10 trang xem.mình áp dụng thì thấy ngủ ngon hơn hơn đó

trước khi ngủ mom thử ăn 1 trái chuối chín hoặc 1 ly sữa ấm xem s..

Mất ngủ làm đau đầu á m,thư giãn cho thoải mái dễ ngủ nha m

chịu khó tập thể dục ăn uống đầy đủ thui m

Chịu khó tập thể dục nha mẹ

.