Đau đầu ti.

Các mon ơi làm cách nào trị đau đầu ti ạ, quanh bầu ngực gần đầu ti có kiểu thay da vậy á, đụng đến đầu ti là đau, mỗi lần cho bé ti là e muốn khóc ko, đau ko chịu dc.. Các mon có cách gì trị chỉ e với...

13 Các câu trả lời

m bị nứt đầu ti rồi. M có thể dùng núm trợ ti hoặc ngừng cho con ti bên bị nứt, hoặc mua kem về bôi nhé

m bôi sữa lên đầu ti nếu vẫn k đỡ nên mua thuốc ở hiệu thuốc bôi nhé m giống bị nứt cổ gà í

3y ago

E cảm ơn ạ, e đỡ r mon ạ

mom lấy sữa mom thoa lên , hoặc ra hiệu thuốc mua be bôi trị nứt đầu ti bôi sẽ hết nha mom

3y ago

Vâng ạ e cảm ơn mon, e thử bôi sữa thấy đỡ r ạ

m cho bé ti bên kia bớt nè, m lấy sữa của m thoa lên đầu ti vài hôm sẽ đỡ nha

bị nứt đầu ti á mom.mom mua kem về bôi.hấp cà chua dằm ăn nhé

Mom thoa sữa lên đầu ti, mom xem bé bú có đúng khớp chưa nhé

Nưts đầu ti bôi bepanthen đc đó mom, bé bú bth được luôn

nứt đầu ti r m.. m ra hiệu thuốc mua thuốc bôi m nhé..

nứt đầu ti đó mom,mom bôi sữa xem có đỡ ko

Vài hôm là hết ak mom