Mang thai lần đầu

Có mom nào giống em ko mới cấn bầu ( 4 tuần 3 ngày) mà bụng tròn lủm như bầu 5-6 tháng í. Huhu

11 Các câu trả lời

Mình củng v 7 tuần mà bụng như ngta 4 tháng v á Ai củng bảo chữa bụng Bữa đi khám bvien để nằm viện thì bsi siêu âm xong bảo nghi ngờ mang thai đôi nên phải chờ bé lớn tý đi khám lại xem s

5y ago

Mình tập 1 à củng hơi lo

bụng to hay nhỏ là tùy vào mỡ bụng, dáng người các m nhé, chỉ cần siêu âm con phát triển bình thường là đc rồi

Mom có tròn người không . Nếu tròn thì nhìn cũng to hơn là bình thường

5y ago

3 tháng đầu e bé chưa hấp thụ dinh dưỡng nên cứ ăn sạch và ăn bình thường để tránh tăng cân quá mức nha

Có thể do cơ địa Mom tròn sẵn cũng có.

5y ago

Em lên hơn 2kg rồi

tùy theo cơ địa mỗi ng ak mom

hihi. vậy là con lớn rồi

Chắc bạn thứ 2 nên vậy á mom

5y ago

Em tập 1 ạ

hihi trộm vía í m

Kỳ vậy

K j đâu m