Mang Thai 3 Tháng Đầu

Các mom iu ơi, cho em hỏi em mang thai tầm 5/6 tuần nhưng em bị đau chằng bụng dưới kiểu nằm thẳng chân giản cơ bị đau chằng bụng dưới bên trái ạ, ko biết các mom bầu có bị ko ạ, bị vậy có sao ko ạ mom iu ơi#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

2 Các câu trả lời

Hiện mình cũng mang thai 6 tuần, hơi đau bụng lâm râm Mom ạ. Chân thì không sao. Mom siêu âm có tim thai chưa?

10mo ago

em chưa đi khám mom ơi em để trễ tầm nữa tháng em mới đi sâ ạ

Mới bầu thì con làm tổ bụng đau lâm râm thôi m à, m đau vậy thì cứ đi khám cho yên tâm