mang bầu

Có mom nào mang bầu 11 tuần rồi mà còn nghén đói. Mệt người. Ói giống mình ko. Ko biết qua 3 tháng đỡ hơn ko các m ơi. Huhu

8 Các câu trả lời

Cố lên mom, hy vọng qua 3 tháng mom sẽ đỡ nè, mom có thể uống cam đỡ nghén nhé mom. Mom ơi, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like 😍 với nhé, mình cảm ơn mom nhiều 😘😘.. https://community.theasianparent.com/booth/939319?d=android&ct=b&share=true

Mom uống thử loại ngũ cốc bầu bên zalo c này xem thử. Mình hồi mang bầu chuột uống đỡ nghén mà con hấp thu tốt lắm . Chuột minh tv 3.9kg á mom

Qua 3 tháng sẽ đỡ M nhé

4y ago

Cứ đói liên tục ko ngủ dc m oi

Tùy mỗi ng m oi

Sẽ đỡ hơn m

Tt