mang thai lần đầu

Có mom nào giống e ko vậy ạ bầu 2 tháng rưỡi mà bụng to hơn 4 hay 5 tháng nữa

mang thai lần đầu
36 Các câu trả lời

Em bé mỡ nè. Vì lần đầu Mang thai mình cũng nghĩ bụng sẽ to như bạn. Nhưng thật ra chỉ to phần bụng dưới trước nè. Bạn sẽ cảm nhận được bụng to và cứng có phần nhô ra hơn khi bé được 16 tuần. Nay mình được 19 tuần rồi.

Đây mới cưới 2thang. đc 7tuan. mà cái bụng thè lè. nta vẫn k tin chưa đc 2 tháng. mới đc 3tuan là thử vạch đậm lè như nta 2thang rồi. sang tuần thứ 4 là một đường đen dưới rốn đã nổi lên.

Sáng tháng 3 4 lại chàm to ấy mà. BH em đang đầu tháng 4 đây. Chàm to hơn trợ. Lúc mới đc 1 2th mà bụng to hẳn. Haha

Mình có bầu hơn 3 tháng ,mà vẫn mặc đc đầm body , mặc quần size s , nhìn kh ai biết có bầu :))))

Mình cũng vậy nè mom, mới 2 tháng mà bụng to lắm. Người gầy nên nhìn thấy mỗi cái bụng 🤣

Bụng mỡ nữa chứ. Tớ mới 7 tuần mà bụng mỡ chiếm nữa rồi 😆😆😆

Có em nè mới cấn bầu ah mà cái bụng căng cứng mà tròn lủm luôn

https://bit.ly/3aWUKFQ Bí quyết bầu ăn vào con thay vì vào mẹ!! xem liền nè mom ơi

Chắc do có thêm bé mỡ rùi :)) m 2 tháng chưa thấy tí bụng nào

Bụng mình vốn to do béo bụng, giờ 4t mà nhìn như các m 7t vậy á😂.