Bị chướng bụng , đầy hơi khi mang thai

Mng ơi ơi, em mới có bé đầu tiên, được 6 tuần rồi ạ, e siêu âm thì bé vào tử cung rồi, mà chưa có tim thai, mà cả mấy tuần nay bụng em bắt đầu chướng, căng ra nhìn như bầu 3, 4 tháng ý, huhu, có mẹ nào mới cấn thai mà bị chướng bụng như em không? làm sao để hết bi giờ, khó chịu dữ lắm ạ ! Ngủ ko dc , ăn cũng ko xong ???

14 Các câu trả lời

Em đây cũng mới 6w. Thai cũng vào tử cung rồi, 2 tuần nữa đi khám xem tim thai của con thế nào. Em cũng bị chướng bụng y chang, ăn ít mà còn ko cả nằm đc 😭😭😭😭

M đã đi khám thai khi biết có thai chưa. M nói bs xem sao nhé. M Like giúp mình hình này với nhé. Cảm ơn M https://community.theasianparent.com/booth/809871?d=android&ct=b&share=true

Qua vài tuần nữa là ổn thôi mom. Lúc mình mới cấn thai, bụng cũng chướng vậy. Vài tuần sau tự hết. Nếu mom lo lắng thì đi khám kiểm tra xem sao

Hồi mình cũng v, nhưng qua mấy tuần là hết thôi mom, còn hồi mình 6 tuần đã có tim thai r. Mom muốn chắc thì mom đi khám

Cố lên m!m vào đây cho con xin 1❤️, cảm ơn m!https://community.theasianparent.com/booth/809801?d=android&ct=b&share=true

Mình bị chướng cả thai kì lun nè. Khó chịu dã man lun. Ngày mình chia làm 5 bữa ăn. Mối bữa ăn ít một

3 tháng đầu mình cũng bị vậy. Hỏi bác sĩ thì bác nói chia nhỏ bữa ăn ra sẽ đỡ hơn đó mom.

chia nhỏ bữa ăn, k ăn wa no hoặc uống nước đá nha mom

Di khám lại xem Sao mom oi

Đi khám xem sao nhe mom.