Sau sinh bị đau đầu bôi dầu đc ko mấy mom?

Có mom nào giống e k ạ, e sinh xong 10 ngày , e sinh thường bé gái 3kg 2. con khỏe mẹ cũng hồi phục dần dần mà sau giờ e đau đầu quá . đau kiểu lâu lâu nhói 1 bên đầu rồi thôi . e cũng đang trong tháng ít ra ngoài nên cũng k có gặp gió máy gì mà tự nhiên đau đầu k biết tại sao. e xài dầu này xoa leen2 bên thái dương có đc k các mom, nó cũng nhẹ k có nóng như dầu xanh.

Sau sinh bị đau đầu bôi dầu đc ko mấy mom?
8 Các câu trả lời

Lúc sinh mom có tiêm gây tê màng cứng k? Trc e tiêm mũi này mà đẻ xong cũng đau đầu với đau lưng cả tháng liền, bsi cũng có nói đó là tác dụng phụ có thể gặp. Với e thấy đẻ thường hay đẻ mổ cũng đều bị mất máu mà sinh xong còn phải chăm con nữa, sk chưa hồi phục, ăn uống lại phải kiêng cữ mà thiếu chất, thiếu sắt cũng sẽ bị đau vậy. mom uống ít trà gừng rồi nhờ ck massge vùng đầu cho dễ chịu. Đau kéo dài, nôn mửa, chóng mặt, sốt cao thì phải đi khám sớm chứ đừng uống giảm đau mom nhé

Mom có bị thiếu ngủ k, thường trong tháng e bé quấy nhiều chăm sóc thay tã các thứ chưa quen là mình mất cả ngày với con k có thời gian nghỉ ngơi, thiếu ngủ rồi tối thức cho con bú đêm nữa càng mất giấc hơn. Mom nhờ ng nhà chăm bé phụ, uống nhiều nước vô, pha thêm trà gừng âm để uống giảm đau nè, đừng dùng dầu nha mom.

Nếu dùng dầu thì mom nên dùng dầu tràm hay dầu khuynh diệp của con nha. Ko thì mom lấy túi nóng chườm lên khu vực trán hoặc sau gáy sẽ đỡ đau hơn mà an toàn nữa. Mom nên nghỉ ngơi nhiều, tranh thủ lúc nào con ngủ là mh ngủ. Uống nhìu nước, ăn nhìu rau xanh, trái cây cho có vitamin C. Nhớ đừng uống thuốc giảm đau nha mom

Mẹ sau sinh thì nên dùng dầu tràm nha mom, dầu tràm vừa giúp giảm cơn đau đầu vừa không hại đến con

Mom dùng dầu của bé nha! Đùng dầu thường ngày vì sẽ không tốt cho mom và bé khi bú mẹ đâu

mình thấy nên dùng dầu tràm thôi m nè.

mình không biết đẩy bài cho mom

Nên dùng dầu tràm thôi m