hic bầu 5 tháng đau lưng có bôi dầu nóng đc k ạ?

mình bầu 5 tháng, tính tới giờ là tăng 5kg so với hồi mới cấn thai rồi. bắt đầu đau lưng quá xá mấy mom ơi. mình làm nv bán hàng sieu thị hay đứng nhiều nên càng đau hơn, mình mua đai đỡ bụng bầu r mà k xi nhê hic. nhà có dầu nóng này mà k biết xài có ảnh hưởng e bé k. mấy mom có cách gì giúp mình với đau quá m đi làm k nổi hic

hic bầu 5 tháng đau lưng có bôi dầu nóng đc k ạ?
4 Các câu trả lời

Dầu này k dùng dc cho bà bầu đâu mom, đau lưng thì có thể do mình thiếu canxi, đứng lâu ít vận động mà thai lớn rồi nên toàn bộ trọng lực dồn vào phần thân dưới, lưng lại phải ưỡn ra trc để đỡ lấy thai nhi làm cột sống căng mỏi nới vậy đó. Thiếu canxi thì đi khám bsi để bổ sung đúng liều lượng, còn thì hạn chế nằm, ngồi, đứng ở 1 tư thế quá lâu, đem ngủ nằm nghiêng trái rồi nhờ ox xoa bóp, massge, chườm nóng sau vùng thắt lưng cho dễ chịu hơn. Càng về sau e bé càng lớn mình còn càng mệt hơn nữa

K nên dùng mom ơi dầu nóng này nó nóng lắm k tốt cho bà bầu và e bé đâu nha . Có thể mom tăng cân hơi nhiều so với chuẩn, thường 5 tháng chỉ tăng 3 kg thôi nè, nặng nề hơn nên áp lực lên xương sống đó, Với công việc của mom yêu cầu đứng nhiều nữa hic. Mom chọn giày bệt thoải mái để đỡ đau, tối về thì massage lưng, tắm nước ấm để vòi sen xối vào phần lưng cho đỡ hơn. tối nằm thì nghiêng 1 bên và mua thêm gối ôm lót phía sau nè mom.

mom có bị thiếu canxi ko? nếu bị hụt canxi thì thấy đau lưng dữ lắm. Do từ tháng 5 trở đi bé lớn hơn nhiều nên cơ thể đang chịu một sức nặng của thai nhi, cột sốt và khung xương sẽ giãn ra nên các mom thường bị đau lưng. Giờ mom nên uống bổ sung canxi đều, tối ngâm chân nước ấm thì cũng đỡ bớt ak...

ko nên đâu m, m nên hỏi ng bán hoặc bs nha