Giảm cân sau sinh

Có mom nào giảm cân thành công chưa ..

Giảm cân sau sinh
28 Các câu trả lời

Hay quá vậy M. Chỉ mình với. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1080213?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8dq

4y ago

mình dùng thảo mộc giảm cân mình có bán ý

mình chưa ao ướt giảm tập đầu lên hẳn 25kg đẻ xong con đầy tháng tuột về ban đầu, đến khi con lớn thì sụt hẳn 2kg . chưa từng dùng sp j giảm hết, chủ yếu là cho con bú nhiều mặt dù mình ăn cũng nhiều.

e đã giảm thành công Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

https://community.theasianparent.com/booth/1081189?d=ios&ct=b&share=true K phiền m vào like cho bé nhà m với, m cảm ơn nhé-

Trước khi có bầu 47kg .. Lên bàn đẻ 64kg .. Đẻ xong còn 55kg .. Nay e bé được 3w7w còn 48 49kg ..

Mình lúc đi sinh 62kg sinh xong còn 55 giờ thì còn chua đến 50kg. Mình k giản can gì cả con bú tự tụt thôi

4y ago

sướng quá mom .. mình thì chẳng xún

mình cho con bú sữa mẹ tự động giảm. bầu mình lên 18kg. giờ bé dc 3m18d mình đã xuống 14kg.

Cho con bú nhiều là cân giảm rất nhanh. Với điều kiện là mẹ ăn ít cơm thôi.

mh chắc con bú nhiều nên tự động giảm, thuộc loại mình dây, ăn thả phanh luôn

4y ago

sướng quá mom ha .. mình hít không khí cũng mập

lúc có bé 58kg lên 75kg giờ còn 64kg đang tìm thuốc giảm cân hiệu quả :((