Có phải tinh dầu hoa anh thảo tăng khả năng thụ thai k cm?

Có mom nào dùng tinh dầu hoa anh thảo trc khi có thai để dễ dính bầu k ak? Đồng nghiệp mình 2 chị dùng cái này để điều kinh mà cuối cùng dính bầu đang cbi đón Hổ con luôn. Chu kỳ của mình thì trộm vía khá đều, tới tháng cũng k vật vã gì nên chắc k có nhu cầầu xài tới r mà nghe hiệu quả có thai cũng khá thích

Có phải tinh dầu hoa anh thảo tăng khả năng thụ thai k cm?
8 Các câu trả lời

Tác dụng của tinh dầu hoa anh thảo là 1 list như hình mom up đó nhưng mức độ cải thiện ntn thì còn tùy vào cơ địa từng ng có hợp k nữa. Nếu muốn tăng khả năng thụ thai khi sử dụng tinh dầu hoa anh thảo thì mom nên uống luôn từ ngày đầu tiên của ckk cuối cùng cho đến ngày rụng trứng thì ngưng, vòng kinh đều thì là ngày 13,14 đó. sau ngày rụng trứng thì k uống nữa mà thay bằng dầu cá omega 3. lặp lại như vậy ít nhất từ 2m trở lên

Nhiều chị em dùng tinh dầu hoa anh thảo blackmores để hỗ trợ chu kỳ nhẹ nhàng hơn. Khi vòng kinh đều thì dễ thụ thai hơn đó mom. Trong tinh dầu này có chất giúp cân bằng các hormone sinh sản của phụ nữ, giúp duy trì và điều hoà nội tiết tố nữ. Nó còn giúp tăng ham muốn, tăng sản xuất chất nhầy cổ tử cung làm tăn gkhar năng sống của tt đó mom

Tác dụng chính đó là tăng cường lưu thông máu => sẽ giúp buồng trứng và tử cung được nuôi dưỡng tốt => tăng khả năng thụ thai m nhé.

em k dùng m ơi.. em toàn vỡ kế hoạch..😅

cũng có người hợp đậu đó mom

Mình chưa dùng, đẩy bài cho Mom

mh ko tin mấy cái đó 😂😂

mình thì thả tự nhiên thôi