tham khảo sữa tăng cân cho bé 4 tuổi

Có mom nào dùng sữa này cho bé uống mà thấy con tăng cân hơn k, bé nhà e đổi mấy loại rồi mà k ăn thua, 4 tuổi mà chưa dc 14kg nữa, đi học còn thấp nhỏ hơn cả các bạn gái mà bme cũng đâu có đến nỗi. E cũng tẩy giun với cho con đi khám dd rùi, k có vde j về đường tiêu hóa cả, uống mấy loại tpcn rùi mà cũng vậy à

tham khảo sữa tăng cân cho bé 4 tuổi
14 Các câu trả lời

mình dùng sữa này cho con mình từ lúc bé 3 tuổi cho tới giờ bé đc 9 tuổi rùi.dùng tốt đó bạn.bé mình giờ đc 30 mấy kg rùi.