tham khảo sữa tăng cân cho bé 4 tuổi

Có mom nào dùng sữa này cho bé uống mà thấy con tăng cân hơn k, bé nhà e đổi mấy loại rồi mà k ăn thua, 4 tuổi mà chưa dc 14kg nữa, đi học còn thấp nhỏ hơn cả các bạn gái mà bme cũng đâu có đến nỗi. E cũng tẩy giun với cho con đi khám dd rùi, k có vde j về đường tiêu hóa cả, uống mấy loại tpcn rùi mà cũng vậy à

tham khảo sữa tăng cân cho bé 4 tuổi
14 Các câu trả lời

Pedia Sure tốt đó mom, đứng top các dòng sữa cho trẻ biếng ăn, chậm tăng cân lun á, cháu mh dùng đâu 2,3 lon là cũng có cải thiện rồi. Mom cho bé uống thử xem hợp k với cả mh còn thấy cm hay rì viu sữa non ildong của Hàn có từng gói nhỏ cũng tiện nhưng giá mắc hơn. mom nhớ pha đúng hdsd kết hợp cả ăn uống khoa học nữa thì con mới hấp thu tốt dc

Cũng tùy thể chất bé có hấp thu tốt các chất bổ của sữa k nữa mom, cháu mình cũng ddc mẹ đổi cho dùng hiệu này thấy hợp lắm. Mom cho con vận động thể chất kết hợp dinh dưỡng nhé chứ chỉ ăn uống thì k đủ để con tăng trưởng tốt đâu. Mom thử GrowPlus của Nuti xem có hợp với con k nè. Và xem lại chế độ ăn có cân đối chưa nhe mom

mình dùng sữa này cho con mình từ lúc bé 3 tuổi cho tới giờ bé đc 9 tuổi rùi.dùng tốt đó bạn.bé mình giờ đc 30 mấy kg rùi.

Sữa này m thấy dùng đc á mom. Với lại sữa hợp hay ko là tuỳ vào từng bé nha mom

sữa này cũng tốt m, nhưng quan trọng là bé hấp thu đc ko nữa

em chưa có bé nào đc 4t hết..😅

Mình chưa , đẩy bài Mom nhé

sữa cao năng lượng đó m

sữa này cũng tốt á mom

Mk k dùng loại này