Khó chịu khi đầy bụng khi mang thai 3 tháng cuối

Có Mom nào cứ bị đầy bụng , ợ hơi, k thở đc khi thai to như e k ạ. Hồi mới bầu e bị mãi, xong qua tháng 2-3 nó đỡ giờ bầu 33w thì lại bị trở lại. - Tối nay đầy bụng k chịu nổi nên lôi vỉ men này ra ? 33 tuần rồi uống được không các Mom ơi ???? Hay có cách nào trị k ạ

Khó chịu khi đầy bụng khi mang thai 3 tháng cuối
7 Các câu trả lời

Này bt nè mom, giờ 3 tháng cúi r tử cung giãn rộng tạo điều kiện cho thai nhi phát triển khiến dạ dày bị chèn ép, ruột không thể hoạt động tốt như bình thường sẽ sinh ra nhiều khí gas lắm. Hoặc do thói quen k tốt của mình là nhai vội, ăn quá nhiều và quá no, nằm ngay sau khi ăn... cũng làm đầy bụng nặng hơn đó.