Bầu 35w5dMình 35w mà bị đầy hơi đi ngoài. Có cách nào nhanh hết đc k ạ. Chướng bụng khó chịu lắm

Mình 35w mà bị đầy hơi đi ngoài. Có cách nào nhanh hết đc k ạ. Chướng bụng khó chịu lắm các mom #xin_ý_kiến #LO_LẮNG

15 Các câu trả lời

cám ơn các mom. hôm ý mình nhai 7 cái búp ổi vs hạt muối. đỡ ngay các mom ak.

m an it an nhìu lần bổ sung một hủ sữa chua mỗi ngày tốt cho hệ tiêu hóa

mom đừng ăn no quá, và đừng ăn đồ chua, cay, nóng nhiều dầu mỡ

này cũng khá phổ biến khi bầu mom ạ

mom mua loại này uống. m thấy đỡ

jk ngoài nhiu mom nên jk khám nha mom

Uống trà gừng xem sao Mom

ăn sữa chua mom ạ

ăn sữa chua đi mom

ăn sua chua thu xem m