Bầu được cắt tóc không ạ

Mình bầu 5 tháng , tóc mình khô xơ mà dài quá , mình cắt tóc ngắn lên được không ạ , vì ông bà kêu ko được cắt , nên một phần mình cũng hơi sợ các mom ạ . #Các_Mom_chỉ_bảo_em_với

10 Các câu trả lời

Sợ cái gì? Nếu sợ thic đừng cắt. Mắc công tâm trạng thấp thỏm, ông bà rầy la, cô dì răn dạy rồi lại rối bời hoang mang Mình cắt phăng đi thành tóc tém. Sinh đứa thứ 2. Cắt bình thường

bầu cắt tóc bình thường thời nào rồi vẫn còn tư tưởng phải kiêng cắt tóc nữa chứ giờ 10 bà bầu thì 9 bà đi cắt tóc rồi

cắt bình thường, dễ gội đầu, đỡ mệt. sau chăm con cũng đỡ vướng víu, con tầm 4 tháng thêm khoản rụng tóc nữa

Cắt bình thường mom ơi, chứ sau này chăm con mà tóc dài khó chịu lắm

thichd thì cắt thôi nè đừng đụng hoá chất nhìu là dc

được nha. lúc trước mình cũng cắt ngắn

bầu mình cắt 3 lần đây có sao đâu

cắt bình thường

Cắt được m

Thoải mái