Các mom cho em hỏi là em bầu bé thứ 2 mà nay được 36 tuần rồi bé vẫn không chịu quay đầu thì làm ạ

Có mom nào cùng cảnh với em không ạ

11 Các câu trả lời

M tra youtube các bài tập hỗ trợ bé quay đầu, tập thường xuyên, trò chuyện nhiều với bé. Nếu đến lúc chuyển dạ vẫn chưa xoay thì khả năng đẻ mổ nhé

36w mà k quay thì khó quay lắm bạn ơi, vì thai đã lớn rồi,mấy cách hd hên xui thôi,nên lên kế hoạch mổ cho khỏi đau 2 cái

mom nói chuyện với con nhiều vào. Nếu thai nhỏ 38w vẫn có thể quay đầu, thai lớn thì khó quay đầu lắm

mình thai 33w hiện tượng rỉ ối nhưng k bị rỉ ra dịch nữa rồi chúc mon một thai kì khỏe mạnh nha

Các mom cho e hỏi thai 36 tuần mà bé được 2250 là bé đúng không ạ ,uống gì để vào con ạ

Mom lên youtube có nhiều clip hướng dẫn cho bé quay đầu á mom. Mom xem làm theo thử xem

hỏi ý kiến bác sĩ chỉ cách nè.và bố mẹ nói chuyện với bé nhìu hơn nhé

mình thấy báo là mình bò quanh giường theo kim đồng hồ thì bé quay đấy bạn

1y ago

bò quanh giường là cách giải quyết dây rốn quấn cổ thôi mom nhé

M hay đi lại nhẹ nhàng, thường xuyên nói chuyện với con xem nha m

mình đứa trc 36 tuần k quay đầu hơn 38 đi mổ